NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG

Khi sử dụng Máy HS-14000Vp tại nhà cô Nga - KH quận 10 cảm thấy thuận lợi hơn rất nhiều về tình trạng sức khỏe được cải thiện tốt hơn và không còn vội vàng đến trung để kịp giờ ngồi máy nữa. Các thành viên trong gia đình giờ đây ai cũng đều được sử dụng máy cô rất vui mừng chia sẻ ạ !

Tấm lòng của cô chú Tình-KH Thủ Đức dành cho quê hương miền trung ruột thịt! Cô chú mua máy HS-14000Vp cũng là đóng góp vào quỹ từ thiện của Công ty Cổ phần Lana, trong chuyến từ thiện cùng miền Trung vượt lũ ạ !

Chú Tuấn nhà ở quận 10. Chú quyết định mua HS-14000Vp sử dụng tại nhà, bởi vì con chú đi du học ở Nhật và đã từng sử dụng thiết bị điện trường để tăng sức đề kháng có hiệu quả rất tốt đối với sức khỏe nên đã khuyên chú đến trung tâm Tokyohelth-Lana quận 10 trải nghiệm thử và chú đã vô cùng bị thuyết phục bởi tác dụng của máy đối với những căn bệnh hiện có của bản thân rất hiệu quả.

Bà Hằng - KH quận Tân Bình sau khi trải nghiệm HS-14000Vp một thời gian bà bà chia sẻ về bệnh của bà cải thiện rất nhiều về HUYẾT ÁP, Thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng nặng nhưng nhờ ngồi máy và kết hợp uống thuốc bà đã đỡ đau rất nhiều, Chân suy giãn tĩnh mạch nhẹ nhàng hơn, mỡ máu ổn định, nhất là giấc ngủ của bà đã được cải thiện rất tốt ạ !

Gia đình cô Dung - KH Tp Thủ Đức, các cô chú sau khi đã trải nghiệm HS-14000Vp một thời gian thì kết quả cải thiện rất nhiều về bệnh TIỂU ĐƯỜNG, MỠ MÁU, TÊ TAY, GOUT,... nên các anh chị em trong gia đình đã quyết định cùng nhau mua HS-14000Vp, trước là tặng Mẹ, và sau là mỗi thành viên trong gia đình đều được sử dụng, năm nay cụ bà đã 91 tuổi rồi ạ !

HS-14000Vp sử dụng càng lâu - hiệu quả càng sâu. Chia sẻ của chú Hiếu - KH quận Bình Thạnh

Thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa,Tuyến tiền liệt cải thiện hơn 70%,... đó là chia sẻ của chú Thanh - KH Bình Thạnh ạ!

Chú Trí - sau thời gian trải nghiệm thiết bị HS-14000Vp tại chi nhánhTokyohealth- quận Bình Thạnh. Chú đã cải thiện được bệnh Tiểu đường, Mỡ máu, Huyết áp cao, Gout, huyết khối do bệnh Suy giãn tĩnh mạch không còn nữa, Chú đã giảm thuốc điều trị gout và huyết khối . Chúng ta hãy cùng nghe chú chia sẻ nhé !

Máy HS14000Vp Sử dụng càng lâu hiệu quả càng sâu . Chia sẻ của Chú Tài -KH Gò Vấp Sau khi trải nghiệm 3 tháng và 6 tháng .

Hiệu quả đào thải mỡ của HS14000Vp được Cô Thanh - KH Gò Vấp chia sẻ đến khó tin. Thật tuyệt vời !

Cả nhà cùng khỏe để chuẩn bị đón tết 2021 nào !
Cô Dung - KH Bình Thạnh Cô rất vui mừng vì từ khi có Máy HS-14000Vp, cả nhà của cô ai cũng vui vẻ, khỏe mạnh và gắn kết với nhau nhiều hơn.
"CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ HẠNH PHÚC !"

Trải nghiệm Thiết bị HS-14000Vp tại trung tâm và Sử dụng trị liệu tại nhà có gì khác nhau không ạ? Chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của Bác Tiếp khi ngồi tại trung tâm Tokyohealth quận Tân Bình và ở nhà nhé

Chú Hương, từ một người ngờ vực về tác dụng của máy điện trường, đến một nguời bị thuyết phục và tin tuởng vào hiệu quả của máy HS-14000Vp. Chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của chú nhé.

Đi đứng dễ dàng hơn, ổn định huyết áp ở mức cho phép, chỉ số đường huyết từ 7 mmol/dl còn hơn 5 mmol/dl, giảm được chứng đau đầu, khả năng nhớ và giao tiếp linh hoạt hơn,... Đó là sự vui mừng và niềm hạnh phúc quá lớn không giấu đuợc của Bác Thiết, sau một thời gian dài trị liệu cùng thiết bị điện trường HS-14000Vp

Cô Tùng - KH quận Tân Bình. Hiệu quả của máy HS-14000Vp trên cả tuyệt vời !

Cô Yến - Khách Hàng Thủ Đức . Số lượng tiểu cầu của cô được tăng lên đáng kể , sau 1 thời gian trị liệu cùng thiết bị điện trường HS-14000Vp .

Chia sẻ của Bà Xuê, năm nay bà được 81 tuổi. Bà rất khó ngủ đã 30 năm, có khi thức cả đêm, nhưng từ khi sử dụng thiết bị HS-14000Vp, bà đã cải thiện đuợc giấc ngủ rất tốt, và giảm đau khớp gối đuợc 50%, đi lại nhẹ nhàng hơn rất nhiều !

Chia sẻ của Bác Tiếp _ KH Quận Tân Bình

Chú Như -KH quận Tân Bình. Chú rất vui mừng khi sức khỏe ngày càng tốt hơn. Chú cải thiện được chỉ số Huyết áp cao, Thoái hóa đốt sống cổ, lưng đều giảm, chứng chảy nước mũi khi ăn do viêm xoang lâu ngày, Suy giãn tĩnh mạch. Chú vô cùng vui mừng chia sẻ cùng mọi nguời!

Chia sẻ của Bà Xuyên - KH quận Tân Bình

Bút điện châm HS-14000Vp có tác dụng gì?
1) Giảm đau, kháng viêm 2) Giãn cơ, tăng cường lưu thông máu. 3) Hạn chế tắc nghẽn bởi cục máu đông. 4) Kết hợp Massage, ấn huyệt bằng đầu bút.
Hiệu quả gấp 3 lần phương pháp ấn huyệt truyền thống.

Cô KH sử dụng bút điện châm HS-14000Vp, trị liệu bệnh Suy giãn tĩnh mạch của mình

Cô Ngoan - KH Gò Vấp, cô chia sẻ cải thiện bệnh nang mỡ thận của mình sau một thời gian ngồi trải nghiệm trị liệu tại chi nhánh Tokyohealth-Lana

Chia sẻ của cô Ngát - KH quận 10

Chú Truyền - cô Nư (KH Thủ Đức)
Sau 3 tháng sử dụng máy HS-14000Vp, chỉ số đuờng huyết của chú từ 126 mg/dl xuống còn 100 mg/dl (chỉ số bình thuờng là 70-100 mg/dl).
Cô chú rất vui mừng và phấn khởi chia sẻ cùng với mọi người !

Cải thiện chú Thọ - KH Gò Vấp, sau 10 năm chạy thận nhân tạo, chú đã có dấu hiệu đi tiểu lại sau một thời gian sử dụng Thiết bị điện trường cao áp

Cô An - KH Gò Vấp

Chú Quốc - KH quận 10

Chú Thành - KH quận 10

Cô Mỹ - KH quận 10

Trả lời