I. Vì sao mạch máu bị nhiễm bẩn?

I. Vì sao cơ thể con người có độc tố?

Các độc tố trong cơ thể không chỉ bắt nguồn từ bên ngoài, mà chính cơ thể chúng ta hàng ngày cũng đang tự tạo ra độc tố.

1. Ngoại độc tố: Là những độc tố xâm nhập vào cơ thể từ môi trường sống: khói xe, ô tô, bụi, khói công nghiệp, thức ăn, nước uống. Chẳng hạn, theo WHO, khói thuốc lá có 40 chất hóa học đã được chứng minh là các chất gây ung thư.

2. Nội độc tố: Là những độc tố do cơ thể sản xuất gọi là nội độc tố, bao gồm các sản phẩm của quá trình đồng hóa, điển hình là các gốc tự do có hại; các nội độc tố sinh ra trong ruột bởi các vi khuẩn phân hủy thức ăn, các sản phẩm phụ độc hại từ quá trình phân hủy protein,…

II. Có bao nhiêu dạng độc tố trong cơ thể ?

1. Dạng hòa tan trong nước : Độc tố tan trong nước thường dễ dàng được chuyển hóa và bài tiết qua nước tiểu, mồ hôi và đường hô hấp.

2. Dạng hòa tan trong dầu (chất béo): Các độc tố tan trong dầu (chất béo) thường được lưu trữ trong các tế bào, mô mỡ là những nơi chúng được bảo vệ từ hệ thống giải độc của cơ thể.

III. Độc tố gây hại cho cơ thể như thế nào?

Các độc tốc cơ thể có khả năng phá vỡ các cấu trúc sinh học thiết yếu cho các hoạt động của cơ thể như ADN, màng tế bào, và protein. Trường hợp bị nhiễm độc tố nhiều lần hoặc với liều cao các độc tố khác nhau có thể gây ra tình trạng ngộ độc cấp tính với những biểu hiện như đau đầu, buồn nôn và mệt mỏi. Trường hợp nhiễm độc kéo dài sẽ gây các loại bệnh mãn tính khác nhau, điển hình là ung thư.

IV. Cơ thể có thể tự đào thải độc tố được không ?

Cơ thể của chúng ta được trang bị một hệ thống thải độc tự nhiên, bao gồm gan, thận, da, phổi và ruột. Trong đó, gan chịu trách nhiệm chính trong việc thải độc: lọc các độc tố trong máu, chuyển hóa chúng thành các chất ít độc hơn để đào thải ra khỏi cơ thể qua thận, da, phổi và ruột.

V. Chỉ mua thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tập thể dục hàng ngày thì có nguy cơ bị nhiễm độc tố không?

Câu trả lời rất tiếc là có. Vì cơ thể của con người ngày nay có nguồn gốc từ hàng triệu năm trước đây và từ đó đến nay hầu như chưa có gì thay đổi. Điều này nghĩa là các cơ quan trong cơ thể của chúng ta ngày nay không khác gì mấy so với tổ tiên của chúng ta ngày trước. Và hệ thống thải độc cũng vậy. Nó được tạo ra hàng triệu năm trước đây, khi mà bầu không khí vẫn còn trong lành, đất đai chưa bị ô nhiễm và thực phẩm chưa nhiễm độc- khác xa bây giờ.

Nhưng trong điều kiện sinh sống hiện nay, hàng ngày, chúng ta dù vô tình hay cố ý đều phải nạp vào cơ thể hàng nghìn loại độc tố khác nhau. Điều này tạo áp lực nặng nền lên hệ thống thải độc của cơ thể – vốn chưa thích nghi được với những thay đổi của xã hội hiện đại, khiến hệ thống này bị quá tải, độc tố không được đào thải ra ngoài sẽ tích tụ trong cơ thể, ở tim, gan, phổi, xương, hệ thống thần kinh… đây chính là nguyên nhân khiến bệnh tật ngày càng gia tăng, đặc biệt là ung thư.

VI. Giải pháp của y học hiện đại là gì?

Ngày nay khoa học tiên tiến có rất nhiều phương pháp để làm sạch mạch máu, thải độc tố cho cơ thể. Một trong những phương pháp tiên tiến nhất trong y học hiện đại đó là phương pháp sử dụng Điện trường cao áp. Mà tuyệt vời nhất là thiết bị điện trường cao áp HS-14000Vp - Thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản.

Tác động của thiết bị HS-14000Vp lên cơ thể chúng ta như thế nào ?

Điện trường HS-14000Vp được tạo ra xung quanh một dòng điện xoay chiều tần số 50Hz và có điện áp cao (cỡ KV). Điện trường cao áp xoay chiều không gây nên hiện tượng ion hóa, mà tác động lên dòng điện sinh học vốn có của tổ chức tế bào. Vì vậy dòng điện tự thân sẽ nạp năng lượng cho tế bào được đầy pin và duy trì các hoạt động trên cơ thể.

"Điện trường tác động lên mảng xơ vữa trong mạch máu, ly giải xơ vữa, ly giải huyết khối và đào thải ra ngoài qua các con đường bài tiết của cơ thể"

Thiết bị điện trường HS-14000Vp Hỗ trợ cải thiện và dự phòng các vấn đề về sức khỏe mà chúng ta đang gặp phải như: Tiểu đường, Thoái hóa khớp, Suy giãn tĩnh mạch, Mỡ máu, Huyết áp cao, Gan nhiễm mỡ, Tê tay, tê chân, Suy thận, Gout, parkinson, Mỡ nội tạng, Giảm cân, Tiền liệt tuyến, Rối loạn tiền đình, Mất ngủ, Táo bón, Hẹp, hở van tim, Phòng chống nhồi máu cơ tim, đột quỵ, Phòng ngừa đãng trí, Hỗ trợ phục hồi sau tai biến, v.v.........

"Nếu chúng ta sử dụng điện trường liên tục, đều đặn mỗi ngày sẽ giúp các mạch máu luôn được vệ sinh một cách tự nhiên nhất, cơ thể tăng sức đề kháng, cải thiện những căn bệnh mãn tính & dự phòng nguy cơ nhồi máu cơ tim, đột quỵ và ung thư."