Kính gửi : Quý khách hàng !

Công ty TNHH LANA thành lập vào năm 2012 (nay là Công ty TNHH VINASUKE) tại Địa chỉ 156/7D Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, bởi các thành viên đã có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty TNHH VINASUKE tập trung vào phân phối Thiết bị trị liệu, làm đẹp và thực phẩm chức năng có xuất xứ từ Nhật Bản. Với mong muốn đem các bí quyết sống khỏe và sống thọ của người Nhật Bản về cho gia đình và tất cả người Việt Nam, Công ty đã cho ra đời các Trung tâm chăm sóc sức khỏe Nhật Bản (Thương hiệu: TOKYOHEALTH-LANA). Hiện nay, Công ty chúng tôi đã có hơn 10 Trung tâm ở các Quận (Huyện) trong Thành phố cũng như các Trung tâm liên kết ở các Tỉnh thành và nhiều đại lý trong cả nước, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn cho nhu cầu “Sống khỏe, Sống đẹp” của người Việt.

Trong cuộc sống hiện đại, có những chứng bệnh thường xuyên mắc phải mà thuốc hay các phương pháp truyền thống khó có thể chữa trị dứt điểm được như: Đau đầu, Mất ngủ, Táo bón, Thoái hóa cột sống cổ và lưng, Thoát vị đĩa đệm, Đau thần kinh tọa, Di chứng sau tai biến, suy nhược thần kinh, các bệnh lý rối loạn chuyển hóa, mỡ máu, tiểu đường, gout, parkinson, phì đại tiền liệt tuyến, thời kì tiền mãn kinh,…Tuy nhiên, phương pháp trị liệu bằng điện trường cao áp là một trong những phương pháp hiện đại, trị liệu toàn thân và có tác dụng rất tích cực với các vấn đề trên đã và đang được Thế giới tin dùng. Phương pháp trị liệu này được sử dụng như một phương pháp vừa hỗ trợ trị liệu, vừa hỗ trợ phòng bệnh không thể thiếu tại các Bệnh viện, các Trung tâm điều trị và các gia đình người Nhật.

Thiết bị điện trường cao áp HS-14000Vp là thiết bị Công nghệ độc quyền của Tập đoàn Wasie - Thành lập năm 1964, tại 3-10-23-101 Moto Azabu, Minato-ku,106-0046 Tokyo, Japan. Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm trong ngành Điện trường cao áp, các chuyên gia của Tập đoàn đã nghiên cứu và so sánh với các dòng máy điện trường khác nhau, cho ra đời Thiết bị HS-14000Vp là công nghệ mới nhất hiện nay, tập trung vào các tính năng: ổn định, đa dạng chức năng phòng ngừa và trị liệu, công nghệ hiện đại và thông minh, độ bền cao và giá thành phù hợp cho mọi người Việt.

HS-14000Vp là sản phẩm “Thiết kế độc quyền” của Tập đoàn Wasie Nhật Bản cho người Việt, và Công ty TNHH VINASUKE là công ty duy nhất nhập khẩu và phân phối trên toàn thị trường Việt Nam.
Tại Nhật Bản, Tập đoàn Wasie có đầy đủ các chứng nhận về An Toàn, Chất Lượng, Lưu Hành..., do Bộ Y Tế Phúc Lợi và Chính Phủ Nhật Bản cấp.
Khi nhập khẩu về Việt Nam cũng đã được Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận Thiết hị HS-14000Vp là Thiết Bị Vật Lý Trị Liệu được phép sử dụng tại các Phòng Phục Hồi Chức Năng tại Bệnh viện, Phòng khám đa khoa, Trung Tâm Y Tế,...

Hiện tại Thiết bị HS-14000Vp đã được các Bác Sĩ tại các Bệnh Viện hàng đầu Việt Nam tin dùng, như: Khoa Vật Lý Trị Liệu của các Bệnh Viện Quân Y 175, Bệnh Viện Thống Nhất, Bệnh Viện Quân Y 121 Cần Thơ, Bệnh Viện Quân Y 7B, Bệnh viện đa khoa Bình Dương, Bệnh viện đa khoa Kiên Giang,... Và chính sách Bảo Hiểm Y tế Việt Nam đã chấp nhận thiết bị trị liệu HS-14000Vp tại các cơ sở điều trị công.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã và đang đặt niềm tin vào HS-14000Vp và các Sản phẩm xuất xứ Nhật Bản tại các Trung tâm TOKYOHEALTH-LANA, tại nhà và các Bệnh Viện. Hy vọng Quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong những chặn đường sắp tới.

Trân trọng!

Đại diện của TOKYOHEALTH-LANA
CEO
Ms. HIỀN NGUYỄN